• 028.6275 1377
  • 0909 878 577
  • info@netmark.com.vn

Sản phẩm bán chạy

SD-WAN và những lợi ích mang lại cho Doanh Nghiệp


 
 
 
 



SD-WAN VÀ NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP !

 

Thông thường, dữ liệu doanh nghiệp truyền tải giữa các sites với nhau thông qua đường truyền MPLS. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, các file dữ liệu ngày càng lớn, đòi hỏi đường truyền cần phải được mở rộng và yêu cầu tốc độ cao hơn. Nếu đề xuất giải pháp cho các doanh nghiệp là nâng cấp gói MPLS đủ đáp ứng cho lượng dữ liệu này thì sẽ cần đầu tư khoản chi phí khá lớn.


Bằng cách sử dụng SD-WAN, doanh nghiệp có thể kết hợp đường MPLS sẵn có và đường FTTH có chi phí thấp để:

  • Tăng băng thông: SD-WAN sẽ kết hợp MPLS và FTTH để đáp ứng cho các chiều traffic của dữ liệu.
  • Tăng khả năng dự phòng: MPLS chạy chính, FTTH dự phòng. Tại đây, SD-WAN cho thấy rõ khả năng đảm bảo ổn định đường truyền cho doanh nghiệp bằng cách cho phép hệ thống tự động chuyển sang đường dự phòng ngay khi kết nối chính bị gián đoạn.
 

SD-WAN GIÚP GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN CHI PHÍ LÂU DÀI

 
 

Lenner News đã ước tính rằng, SD-WAN có thể giảm chi phí 2,5 lần so với cấu trúc WAN truyền thống. Ví dụ, doanh nghiệp triển khai 250 chi nhánh WAN sẽ có giá 1.285.000 USD trong kiến trúc WAN truyền thống, nhưng chỉ cần 452.500 USD là đã có thể triển khai SD-WAN.

Do dễ dàng triển khai, giá thành hợp lý nên SD-WAN đã trở thành lựa chọn hấp dẫn với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cũng theo Lerner, các nhà bán lẻ, tổ chức tài chính, doanh nghiệp có càng nhiều văn phòng chi nhánh thì càng dễ dàng nhìn thấy hiệu quả về chi phí do SD-WAN mang lại.


Bên cạnh đó, SD-WAN có thể kết hợp với giải pháp tối ưu hoá WAN (REPLIFY WAN OPTIMIZATION) để tăng tốc ứng dụng, dữ liệu và truyền dẫn hai chiều trên mạng WAN, giảm thiểu độ trễ giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

 

DOANH NGHIỆP CẦN TRANG BỊ GÌ ĐỂ TRIỂN KHAI SD-WAN ?

 
 
Triển khai dễ dàng, giá thành hợp lý, tăng năng suất hoạt động doanh nghiệp, mang lại trải nghiệm cao cấp về công nghệ với mức chi phí thấp hơn giải pháp MPLS truyền thống là những lý do khiến việc TRIỂN KHAI SD-WAN LÀ CẤP THIẾT với các doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Nhưng, không ít doanh nghiệp gặp vướng mắc khi không biết cần phải trang bị những gì để có thể triển khai thuận lợi giải pháp SD-WAN. Câu trả lời cho 2 trường hợp với 2 nhu cầu kết nối như sau:

 





 
 
KẾT NỐI CHI NHÁNH - TRỤ SỞ
♦ Thiết bị Peplink Balance phần cứng đặt tại chi nhánh và trụ sở chính.
♦ Dashboard quản lý tập trung InControl2.
♦ Công nghệ độc quyền SpeedFusion của Peplink giúp nâng cao hiệu quả đường truyền.
♦ Đường truyền WAN: FTTH/MPLS, LTE/4G.




 






 

KẾT NỐI TRỤ SỞ/CHI NHÁNH - CLOUD 
 Thiết bị Peplink Balance phần cứng đặt tại trụ sở/chi nhánh, FusionHub cài đặt trên Cloud.
♦ Dashboard quản lý tập trung InControl2.
♦ Công nghệ độc quyền SpeedFusion của Peplink giúp nâng cao hiệu quả đường truyền.
♦ Đường truyền WAN: FTTH/MPLS, LTE/4G.


♦ ♦ ♦
Cập nhật thông tin giải pháp SD-WAN và công nghệ, sản phẩm Peplink mới nhất tại: https://www.facebook.com/PeplinkPepwaveVN/


Các bài viết khác về SD-WAN: