• 028.6275 1377
  • 0909 878 577
  • info@netmark.com.vn

Sản phẩm bán chạy

Netmark Distribution là nhà phân phối độc quyền cho Mimosa Networks tại Việt Nam


Công ty Netmark Distribution là nhà phân phối độc quyền chính thức các dòng sản phẩm Mimosa tại thị trường Việt Nam. 

 


 

http://www.mimosa.co/partners


Mimosa Networks được thành lập bởi Brian Hinman, đồng sáng lập PictureTel, Polycom, 2Wire và Jaime Fink người trước đây từng giữ vị trí CTO 2Wire và SVP. Sản phẩm đầu tiên được Mimosa Networks giới thiệu sau khi có được khoản đầu tư 38 triệu USD từ New Enterprise Associates và Oak Investment Partners.

Mimosa Networks là thương hiệu xuất xứ từ USA, Với công nghệ kết nối không dây của Mimosa Networks, các nhà cung cấp dịch vụ Internet sẽ có thể cung cấp kết nối mạng đến từng khách hàng của mình mà không còn phải phụ thuộc vào cáp đồng hay cáp quang nữa.

 

Mimosa Networks cho biết, hãng đã thiết kế và sản xuất hàng loạt các chip dành cho các thiết bị WiFi giá mềm và tùy chỉnh chúng theo các giao thức của riêng mình để nhiều người dùng có thể sử dụng cùng một kết nối. Các sản phẩm của Mimosa Networks ngoài việc ứng dụng những công nghệ, giao thức của chính hãng còn hỗ trợ tính năng beam-forming - giúp định hướng tín hiệu sóng không dây đến từng hộ gia đình riêng biệt. Theo đại diện cấp cao kiêm nhà sáng lập Mimosa Networks cho biết thêm, hãng có thể phủ sóng WiFi cả một khu phố lớn bằng cách bố trí các bộ truyền tải WiFi cách nhau chừng 1 km.

Hệ thống mạng WiFi của Mimosa Networks hoạt động trên băng tần 5GHz. Tốc độ truyền dữ liệu giữa các AP và các hộ gia đình được biết có thể lên đến 500Mbps. Trong khu vực đô thị, Mimosa Networks có thể phục vụ khoảng 250 khách hàng trong một khu phố. Mặc dù hoạt động trên băng tần 5GHz, song các AP của Mimosa Networks vẫn có thể cung cấp kết nối WiFi ở tần số 2,4GH để mở rộng vùng phủ sóng lên đến vài trăm mét.

Công ty Netmark nhập khẩu trực tiếp và luôn có hàng sẵn trong kho với số lượng lớn để luôn có giá tốt, phục vụ các đại lý trong thời gian nhanh nhất. 

Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực WiFi, đặc biệt là công nghệ Cloud. Công ty Netmark luôn luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn những giải pháp thích hợp cho nhu cầu về WiFi của thị trường Việt Nam. 

 


 

Hình ảnh kỉ biệm Buổi làm việc giữa Mimosa Networks - VNPT Media - Netmark Distribution 

Mr. Victor Law, Director APAC Channel Sales đang trình bày công nghệ nổi bật của Mimosahttp://www.netmark.com.vn/san-pham/mimosa