• 028.6275 1377
  • 0909 878 577
  • info@netmark.com.vn

Sản phẩm bán chạy

Pepwave UBR-LTE - Giải pháp WiFi công cộng cho xe Bus
Hiện nay, việc trao đổi thông tin, xử lý công việc, truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi là thói quen và là nhu cầu của đa số người dùng Internet. Nhưng với đặc thù di chuyển nhiều, các phương tiện giao thông công cộng như xe Bus không thể kéo cáp Internet để phục vụ cho việc truy cập mạng của hành khách trên xe.
Để giải quyết vấn đề trên, Pepwave mang đến thiết bị Router 4G UBR-LTE được trang bị 4 khe SIM, với:

  • 2 SIM chạy đồng thời giúp tăng tốc độ truy cập mạng của hành khách.

  • 2 SIM dự phòng - Khi sóng nhà mạng A bị yếu, thiết bị lập tức chuyển sang sử dụng SIM của nhà mạng B.

Nhờ đó, hành khách có thể thoải mái truy cập Internet trong suốt hành trình di chuyển mà không cần lo ngại về vấn đề băng thông hay song di động yếu gây gián đoạn kết nối.
 Thiết bị Router 4G Pepwave UBR-LTE

 

Việc lắp đặt thiết bị Pepwave UBR-LTE giúp mang lại những trải nghiệm mới về WiFi tốc độ cao cho các hành khách trên xe . Nhờ đó, hành khách có thể xử lý công việc online, đọc báo, truy cập mạng xã hội cùng nhiều ứng dụng tiện ích: Zalo, Facebook, Google+, WhatsApp, Youtube, Instagram, …

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHI LẮP ĐẶT PEPWAVE UBR-LTE CHO XE BUS:

  1. WIFI MARKETING: Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm thông qua WiFi với đa dạng hình thức giúp hành khách trên xe tiếp cận các thông tin khuyến mãi, sản phẩm, ...

  2. ĐĂNG NHẬP DỄ DÀNG: Peplink Social WiFi cho phép đăng nhập và xác thực bằng email, tài khoản mạng xã hội: Twitter, Facebook, Instagram, Google ID, LinkedIn.

  3. TUỲ CHỈNH CAPTIVE PORTAL: Cho phép tuỳ chỉnh hình thức đăng nhập, tập hợp và lập báo cáo các thông tin về Customer Insight khi khách hàng truy cập vào mạng xã hội.

  4. GIỚI HẠN TRUY CẬP: Tính năng hỗ trợ đặt giới hạn về thời gian và dung lượng dữ liệu truy cập cho lượt đăng nhập của các hành khách trên xe thông qua Cloud InControl 2.

  5. HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ: Tính năng giúp hành khách lựa chọn, thay đổi ngôn ngữ hiển thị trang chào thành ngôn ngữ mong muốn để thuận tiện cho việc truy cập.

  6. TUỲ CHỈNH TRANG CHÀO: Người quản trị có thể chỉnh sửa, thiết kế nội dung của trang chào phù hợp với thông tin cần quảng bá, truyền thông để tăng độ thu hút.


 

Download Giải Pháp